“ชีวิตสดใส ไม่เจ็บไม่ป่วย… ด้วยวิถีแมคโครไบโอติกส์“
(บรรยายภาษาไทย)
การสัมมนาเชิงปฏิบัติการ 5 วันที่จะทำให้คุณได้เรียนรู้แนวคิดและทฤษฎีแมคโครไบโอติกส์ หลักการรับประทานอาหารตามวิถีชาวแมคโครไบโอติกส์ ศึกษาพื้นฐานการทำอาหารแมคโครไบโอติกส์แบบไทยๆอย่างละเอียด ตั้งแต่การเลือกอุปกรณ์และส่วนผสมที่หาได้ในเมืองไทย ขั้นตอนการหุงข้าวกล้อง คั่วงา และลวกผักอย่างถูกวิธี การทำซุปผัก ครีมข้าว นมข้าว และเมนูอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงฝึกการออกแบบเมนูแมคโครไบโอติกส์ด้วยตนเอง
คุณจะได้ฝึกลงมือปรุงและร่วมรับประทานอาหารแมคโครไบโอติกส์ที่อร่อยและดีต่อสุขภาพหลากหลายชนิดกว่า 30 รายการ รวม 15 มื้อ รวมถึงเรียนรู้การจัดอาหารแมคโครไบโอติกส์เพื่อฟื้นฟูสุขภาพผู้ป่วยโรคเรื้อรังต่างๆ เช่น โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ โรคมะเร็ง โรคภูมิแพ้ โรคอ้วน ฯลฯ
ดำเนินการอบรมภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติโดย นายแพทย์โอภาส ภุชิสสะ(รายละเอียดในประวัติวิทยากร)* พร้อมด้วยทีมงานนักวิชาการสาธารณสุขผู้เชี่ยวชาญในการปรุงอาหารแมคโครไบโอติกส์
วันจันทร์ที่ 13- วันศุกร์ที่ 17 ตุลาคม 2551
เวลา 06.00-18.30น. : อบรมภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติวิถีแมคโครไบโอติกส์
เวลา 19.00-21.00น. : อบรมและฝึกปฏิบัติสมาธิ
สถานที่: Sukko Cultural Spa & Wellness Resort
ราคาปกติท่านละ 6,500 บาท
พิเศษ! สมาชิกสุโขสปา / สมาชิกสุขสนานคลับเฮาส์ / สมาชิกสมาคมสปาจังหวัด ภูเก็ต / สมาชิก คพอ.
ราคาท่านละ5,000 บาท
สมัครด่วน! รับจำนวนจำกัด เพียง 30 ท่านเท่านั้น
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ คุณ ศุภกาญจน์ เกื้อมิตร
โทร. 086-6849714 (วันจันทร์- เสาร์ เวลา 9.00น.-17.00น.)
หรือสมัครที่ Sukko Cultural Spa & Wellness Resort
5/10 ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ใกล้สามแยกถนนขวาง โทร. 076-263222 ต่อ102
Leave a comment